Hình ảnh Đà Lạt đẹp đến nao lòng trong sáng sớm giao mùa khiến ai cũng muốn xách balo lên và đi ngay

.

Đà Lạt tháng 10 này đẹp lắm! Mình đi thôi!

Đà Lạt những ngày vào thu này quả thật khiến cho con người ta phải xao xuyến trước những khung cảnh đẹp như mơ của thiên nhiên, đất trời. Tháng 10 thời tiết Đà Lạt đang chuyển mình dịu dàng cái nắng vừa đủ nhẹ, để thấy Đà Lạt đẹp hơn. Tháng 10 Đà Lạt thi thoảng vẫn còn những con mưa ghé qua chỉ đủ để tưới thêm cây cối xanh mát chào đón nắng. Đà lạt tháng 10 có gì để thăm qua? Có gì để đi bây giờ?

Những sáng sớm mai trong lành, mù sương đặc trưng của Đà Lạt khiến ai đi một lần cũng nhớ mãi. Trong cái nắng ngọt ngào, trong khoảnh khắc giao màu tuyệt đẹp này con đường dã quỳ bắt đầu đơm bông, thời tiết se lạnh ôm lấy người lữ khách ghé thăm.

Cùng ngắm nhìn chùm ảnh Đà Lạt đẹp như thiên đường trong buổi sáng sớm của khoảnh khắc giao mùa. Và còn chần chờ gì nữa mà không xách balo lên và đi để đắm mình trong khung cảnh này ngay thôi.

Sương mù bao phủ đầy huyền ảo

Những ánh nắng ban mai tuyệt đẹp như khung cảnh ở thiên đường

Những con đường đầy hoa

Xem thêm

  • Vợ con tử vong, chồng nguy kịch khi du lịch Đà Nẵng: Đã có kết quả vài mẫu giám địnhVợ con tử vong, chồng nguy kịch khi du lịch Đà Nẵng: Đã có kết quả vài mẫu giám định
  • Kinh nghiệm đi du lịch tự túc ở Phượng Hoàng Cổ TrấnKinh nghiệm đi du lịch tự túc ở Phượng Hoàng Cổ Trấn
  • Vợ con tử vong, chồng nguy kịch khi du lịch: Công ty nghi xịt muỗi nói gì?Vợ con tử vong, chồng nguy kịch khi du lịch: Công ty nghi xịt muỗi nói gì?
  • 5 địa điểm du lịch mới tinh giới trẻ đang 5 địa điểm du lịch mới tinh giới trẻ đang "săn lùng"
 
Nguồn: xahoi.com.vn