Kĩ thuật đánh gold chuẩn mà nhiều người thường bỏ qua, khiến vai, hông hay đau nhức

.
Nếu như bạn cảm thấy đau ở phần thân trên của cơ thể thì hãy tự tìm ra lý do. Tư thế đánh gold sai lầm có thể là thủ phạm gây nên những cơn đau này.
Nguyên nhân đau bả vai khi chơi golf và cách khắc phục

So với những môn thể thao khác golf hoạt động nhẹ nhàng hơn, tuy nhiên chấn thương đau bả vai hay ê nhức, chệch khớp …. ở golf lại khá cao. Golf là một môn thể thao đầy thú vị đem đến cho người chơi một sức khỏe tốt, sự sảng khoái sau những vòng đấu.

danh-gold Bả vai được coi là nơi có thể còn bị một số các tác động nhiều lực nhất do đó dễ dẫn đến chấn thương. (Ảnh minh họa)

Theo nhiều báo cáo trên thế giới đưa ra, có tới hơn 60% các vận động viên chuyên nghiệp và khoảng 80% người chơi golf nghiệp dư bị chấn thương ít nhất 1 lần. Chấn thương nhiều nhất là chấn thương bả vai. 

Khi thực hiện một số những cú đánh cần hoạt động của nhiều nhóm cơ như vai,tay,khuỷu tay,..để có thể còn được tạo ra một lực đủ mạnh. Nếu không có một số những kỹ thuật tốt để làm chủ động tác hiện nó cũng rất dễ dẫn đến một số các chấn thương. Vậy kĩ thuật đó là gì, hãy xem clip dưới đây để nắm rõ và khắc phục ngay lỗi sai bạn nhé!

-> Ngừa cảm cúm, đau bụng, chữa đau nhức xương khớp... nếu bạn biết đến thứ này

Video học golf cùng HLV xinh đẹp Aimee Cho (Nguồn: Trí thức trẻ)
  • 5 động tác giúp giảm đau vai gáy triệt để cho dân văn phòng
  • Cách xoa bóp bấm huyệt giúp giảm đau vai gáy hiệu quả
  • Hết đau lưng, ngăn lão hóa xương khớp nhờ cây chìa vôi
  • Cách chữa trị đau lưng hiệu quả với tỏi, dễ làm lại hiệu quả
Nguồn: giadinhvietnam.com