Chàng trai lườm đôi tình nhân bỗng dưng nổi tiếng, liên tục bị chế ảnh

.
Chủ nhân bức hình cho biết khoảnh khắc này được chụp ngẫu nhiên. Anh muốn mọi người hành xử văn mình, không chế ảnh phản cảm làm ảnh hướng tới người trong cuộc.

Mới đây, biểu cảm của một chàng khi nhìn thấy đôi vợ chồng đang âu yếm chụp ảnh đi chơi xuân trở thành tâm điểm chú ý trên mạng.

Cái liếc mắt của nam thanh niên mặc áo trắng khiến nhiều người liên tưởng tới cảm xúc "gato" (ghen tỵ) của hội F.A lúc trông thấy ai đó có đôi có cặp.

Chang trai luom doi tinh nhan bong dung noi tieng, lien tuc bi che anh
Bức ảnh gốc được đăng lên để nhờ mọi người photoshop xóa chàng trai đang liếc mắt. Ảnh: Trung Trần.

Điều đáng nói là bức ảnh được thành viên Trung Trần đăng tải trên một diễn đàn với lời nhờ vả xoá hộ anh chàng đi ngang khung hình với đôi mắt liếc sắc lẹm.

Từ bức hình gốc, các "thánh photoshop" không ngừng thể hiện tài năng của mình. Hàng loạt tác phẩm biến tấu từ bức ảnh gốc khiến người xem không khỏi ôm bụng cười.

Trung Trần - người nhờ photoshop bức ảnh - cho Zing.vn biết khoảnh khắc này được chụp vào mùng 4 Tết tại khu du lịch ở tỉnh Đồng Tháp.

Người này cho biết tấm hình thực chất đang chụp hai vợ chồng người bạn của anh, chàng trai áo trắng chỉ là tình cờ đi ngang qua. Nam thanh niên liếc mắt là người lạ, hoàn toàn không có liên quan đến hai nhân vật chính trong ảnh.

Trung Trần tiết lộ anh thấy khá hài hước với khoảnh khắc này, song muốn nhờ dân mạng chỉnh sửa để có khoảnh khắc hoàn thiện gửi người bạn của mình.

Chang trai luom doi tinh nhan bong dung noi tieng, lien tuc bi che anhChang trai luom doi tinh nhan bong dung noi tieng, lien tuc bi che anhChang trai luom doi tinh nhan bong dung noi tieng, lien tuc bi che anh
Dân mạng thi nhau chế ảnh về chàng trai liếc mắt. Ảnh: GTG.

9X bất ngờ khi bức ảnh nhận được nhiều sự quan tâm và chàng trai áo trắng trở thành đề tài chế ảnh trên mạng. Người này mong muốn mọi người hãy giúp đỡ một cách văn minh, tránh chế ảnh phản cảm làm ảnh hưởng tới cuộc sống của người trong cuộc.

Đây không phải lần đầu tiên các nhân vật bỗng dưng trở thành "nạn nhân" của trò đùa trên mạng. Không ít tình huống "dở khóc dở cười" xảy ra khi các khổ chủ trót đem ảnh lên mạng nhờ photoshop.

Trước đó, một thiếu nữ từng khổ sở sau khi lên mạng nhờ mọi người giúp mình "chắp cánh thiên thần". Hay 9X ở Đồng Nai gặp rắc rối khi hình ảnh cá nhân bị dân mạng chế giễu.

Chang trai luom doi tinh nhan bong dung noi tieng, lien tuc bi che anhChang trai luom doi tinh nhan bong dung noi tieng, lien tuc bi che anh
Những nhân vật vô tình trở thành nạn nhân chế ảnh của dân mạng. Ảnh chụp màn hình.
 

Kiều Trang

VietBao.vn
Nguồn: vietbao.vn